''

Ngày 25 tháng 06 năm 2022

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:23 04/02/2021  

TRƯỜNG THPT VINH LỘC TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG-PHÁT THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH VÀ TRAO QUÀ TẾT HỌC SINH VƯỢT KHÓ NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021), chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp, sáng ngày 03/02/2021, Trường THPT Vinh Lộc tổ chức Lễ Tuyên dương-Phát thưởng học sinh đạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh đạt giải khoa học- kỹ thuật và trao quà Tết cho học sinh vượt khó năm học 2020-2021.

Đến tham dự buổi Lễ, nhà trường vinh dự đón tiếp diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã trên địa bàn; Đại diện Đồn Biên phòng Vinh Hiền; Đại diện BCH Huyện đoàn Phú Lộc; các ông bà là đại diện cho các Quỹ học bổng, các Hội cựu học sinh Trường THPT Vinh Lộc, các tổ chức, cá nhân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Buổi Lễ còn có sự tham dự đông đủ của lãnh đạo nhà trường, toàn thể CB,GV,NV và học sinh Trường THPT Vinh Lộc.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn-Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự tận tâm, tận tình của đội ngũ thầy cô giáo, sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh trong quá trình dạy học vừa qua. Trong Kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021, trường đạt 43 giải (trong đó có 03 giải Nhì, 19 giải Ba, 21 giải Khuyến khích). Trong Cuộc thi KHKT cấp tỉnh, trường có 03 sản phẩm dự thi, cả 03 sản đều đạt giải (01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích). Thay mặt nhà trường, thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các cấp chính quyền địa phương, các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm luôn đồng hành với sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ các em học sinh hôm nay phải không ngừng học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, của toàn xã hội.

Tại buổi Lễ, từ sự ủng hộ của các Quỹ học bổng, Hội cựu học sinh Vinh Lộc, các tổ chức, cá nhân, nhà trường đã Tuyên dương-Phát thưởng cho học sinh đạt giải và giáo viên dạy bồi dưỡng trong Kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021 với số tiền gần 120 triệu đồng. Đồng thời, trao 30 suất học bổng đến các em học sinh vượt khó học tốt, mỗi suất 500 nghìn đồng. Trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lộc cũng trao tặng 07 suất quà, Huyện đoàn Phú Lộc trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh vượt khó của nhà trường nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Trong những ngày Tết đến, xuân về, sự đồng hành, quan tâm của các cấp, các ngành, của quý mạnh thường quân là nguồn động viên to lớn để thầy và trò Trường THPT Vinh Lộc tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Văn Tuấn-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu lại buổi Lễ

 

 

Phát thưởng học sinh đạt giải Kỳ thi chon học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021

 

Phát thưởng cho học sinh đạt giải KHKT cấp tỉnh

Trao thưởng giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi và giáo viên hướng dẫn KHKT

 

 

Tặng quà Tết cho học sinh vượt khó

Ảnh, bài viết: Hoàng Hường

Số lượt xem : 484

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác