In trang

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT VINH LỘC NĂM HỌC 2021 - 2022
Cập nhật lúc : 17:30 11/10/2021

Chiều ngày 07/10/2021, Trường THPT Vinh Lộc đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Tham dự Hội nghị, nhà trường vinh dự được đón tiếp thầy giáo Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đốc Sở cùng quý thầy cô đại diện các Phòng, Ban của Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế. Hội nghị có sự tham dự đầy đủ của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Trường THPT Vinh Lộc.

Tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Trong năm học qua, việc dạy học của nhà trường gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, song với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thầy và trò Trường THPT Vinh Lộc đã vượt khó dạy tốt - học tốt để hoàn thành cơ bản nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong năm học. Trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020 - 2021, trường đạt 43 giải (trong đó có 03 giải Nhì, 19 giải Ba, 21 giải Khuyến khích). Trong Cuộc thi KHKT cấp tỉnh, trường có 03 sản phẩm dự thi, cả 03 sản đều đạt giải (01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích). Chất lượng giáo dục hai mặt đều vượt chỉ tiêu. Việc dạy và học trực tuyến đã có bước chuyển mình rõ rệt. Nhiều thầy giáo, cô giáo được công nhận là Chiến sĩ thi đua cơ sở, trong đó có 01 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Năm học 2021 - 2022, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để đạt mục tiêu cao hơn nữa trong nhiệm vụ giáo dục.

Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế, thầy giáo Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Trường THPT Vinh Lộc đạt được trong năm học qua. Thầy giáo Đặng Phước Mỹ khẳng định, với một ngôi trường ở vùng xa còn nhiều khó khăn, những kết quả thầy trò đạt được trong năm qua là rất đáng khích lệ. Trong năm học 2021 - 2022, nhà trường cần tiếp tục phát huy công tác xã hội hóa, kịp thời thực hiện những văn bản chỉ đạo của cấp trên để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục.

Cũng tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 02 cô giáo đã có hơn 20 năm cống hiến trong sự nghiệp trồng người.

Toàn thể CB,CC,VC đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 với tinh thần quyết tâm và đầy hứng khởi cho một năm học mới nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo

Thầy giáo Đặng Phước Mỹ- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế phát biểu ý kiến

Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục

 

Tặng khen các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu thi đua cơ sơ và có thành tích xuất sắc trong năm học

 

Đưa tin: Hoàng Hường