In trang

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3
Cập nhật lúc : 17:08 10/03/2015

Chiều ngày 06/3/2015, Công đoàn Trường THPT Vinh Lộc đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và kỉ niệm 1975 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

                   Tham dự buổi tọa đàm có ông Trần Đình Vẫn – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGVNV và sinh viên thực tập.

                   Cô giáo Nguyễn Thị Kim Tường, trưởng ban nữ công đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ và Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng cũng như điểm lại những kết quả đạt được của CBGVNV nữ và học sinh nữ của nhà trường. Thầy giáo Phan Văn Lâu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và ông Trần Đình Vẫn – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh đã có những lời phát biểu chúc mừng tập thể nữ của nhà trường nhân Ngày 08/3.

                   Tại buổi tọa đàm, BCH Công đoàn cũng đã tuyên dương những gương mặt tiêu biểu trong phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2015. Trong Hội nghị tổng kết phong trào này của Công đoàn Ngành GD tổ chức ngày 04/3/2015, Tập thể Công đoàn Trường và cá nhân cô Hoàng Thị Hường đã được tuyên dương khen thưởng.

                   Trước đó, ngày 05/3/2015, BCH Công đoàn đã tổ chức Giải Cầu lông truyền thống chào mừng Ngày 08/3 cho các tổ công đoàn và đoàn SVTT.

                    Những hoạt động nói trên đã góp phần khích lệ, động viên thêm tinh thần làm việc, tạo được sự gắn bó, thân ái giữa các thành viên trong tập thể công đoàn, hướng đến xây dựng tập thể công đoàn ngày càng vững mạnh.

Văn Quyết

Một số hình ảnh hoạt động

Cô Nguyễn Thị Kim Tường ôn lại truyền thống

 

Thầy Phan Văn Lâu tặng hoa chúc mừng tập thể nữ CBGVNV

 

Ông Trần Đình Vẫn  tặng hoa chúc mừng tập thể nữ CBGVNV

 

Tặng thưởng Giỏi việc trường, đảm việc nhà

 

Phát thưởng giải Cầu lông

Văn Quyết